SUMAR NOCCO 2020!

Síðustu ár höfum við komið með vel valin sumarbrögð á markaðinn. Brögð sem Íslendingar hafa elskað eins og Tropical, Caribbean og að sjálfsgöðu Miami.
limon
nocco.vorumerki.page

Síðustu ár höfum við komið með vel valin sumarbrögð á markaðinn. Brögð sem Íslendingar hafa elskað eins og Tropical, Caribbean og að sjálfsgöðu Miami. Nú er kominn tími á að kynna sumarbragðið í ár – NOCCO Limón Del Sol, sem sækir innblástur í sólarstrendur Miðjarðarhafsins sem eru okkur Íslendingum vel kunnugar. Bragðið er eftir því, svalandi límónaði sem kallar á sólríkt sumarveður.

Limón Del Sol tekur huga okkar á ferðalag um safaríkar strendur Miðjarðarhafsins umvafin sólargeislum í rólegu andrúmslofti. Drykkurinn, eins og áður segir, ber bragð af ferskum límónaði keim og inniheldur BCAA, 105mg af koffíni, 6 vítamín og er að sjálfsögðu sykurlaus. Væntanlegur í verslanir á næstu dögum.

Uno NOCCO, por favor!

Leave a comment